Xe hơi Chevrolet Volt đời 2011

2011 Chevrolet Volt độc đáo

Chevrolet Volt đã đưa ra một kỷ nguyên mới trong mô hình ô tô chạy bằng điện bằng cách tạo ra một chiếc xe mới được gọi là xe điện Extended-Range, hoặc E-REV.

2011 Chevrolet Volt ấn tượng

Các Volt sử dụng điện để di chuyển các bánh xe vào mọi lúc và tốc độ. Đối với các chuyến đi lên tới 60 km, Chevrolet Volt được cung cấp chỉ bằng điện lưu trữ trong ổ pin 16 kWh, lithium-ion của nó. Khi năng lượng của pin cạn kiệt, một máy phát điện động cơ xăng / E85-powered sẽ ngay lập tức cung cấp điện cho đơn vị ổ điện của Volt trong khi đồng thời duy trì sạc pin. Chế độ này đã mở rộng phạm vi của Volt khoảng vài trăm km thêm, cho đến khi pin của xe có thể được sạc. Không giống như một chiếc xe chạy điện thông thường, Volt loại bỏ "phạm vi lo lắng", đem lại sự tự tin và yên tâm rằng, người lái xe sẽ không bị mắc kẹt bởi một pin cạn kiệt.

2011 Chevrolet Volt không khí thải

Chevrolet Volt có thể được cắm vào ổ cắm 230V hộ gia đình tiêu chuẩn để sạc. Công nghệ sạc pin thông minh của xe cho phép pin của Volt sẽ được sạc trong ít hơn ba giờ. Việc sạc sẽ lần được giảm bớt nếu pin không bị cạn kiệt hoàn toàn. GM ước tính rằng chi phí cho việc sạc sẽ ít hơn một euro vào lúc ban đêm, và với  một lần sạc đầy đủ, nó sẽ cung cấp lên đến 60 km lái xe điện.

Trên đường đi, Chevrolet Volt cung cấp hiệu năng lái xe trong một nội thất yên tĩnh đáng kể. Hơn 220 tế bào lithium-ion chứa trong gói pin của Volt cung cấp năng lượng dồi dào. Đơn vị ổ điện của Volt cung cấp tương đương với 150 hp / 110 kW, 370 Nm mô-men xoắn ngay lập tức, và tốc độ tối đa sẽ đạt 161 km / h. 

GM ước tính rằng Chevrolet Volt sẽ có giá khoảng hai xu euro km mỗi lái xe trong khi đang sử dụng pin, so với 12 cent euro mỗi km sử dụng xăng với mức giá € 1.50 mỗi lít. Đối với một người lái xe trung bình, người lái 60 km mỗi ngày (hoặc 22.000 km mỗi năm), số tiền này sẽ tiết kiệm chi phí lên tới 2200 € mỗi năm. Sử dụng sạc điện vào thời gian ban đêm, GM ước tính rằng một cây số điều khiển bằng điện trong một Volt sẽ tốn khoảng 1/6 chi phí của một chiếc xe chạy bằng xăng thông thường.

Chevrolet Volt dự kiến ​​sẽ được xây dựng tại cơ sở sản xuất Detroit-Hamtramck của GM. Sản xuất được dự kiến ​​bắt đầu vào cuối năm 2010 cho các mô hình tại Hoa Kỳ. Giá chưa được công bố.

2011 Chevrolet Volt tại Hoa kỳ

2011 Chevrolet Volt chạy bằng điện

More Articles for You

Bạn đã biêt 10 mẹo lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu này chưa?

Một trong những chi phí mà người sở hữu phải bỏ ra nhiều nhất chính là nhiên liệu vận hành. …

Xe hơi BRABUS SV12 R Mercedes-Benz S-Class đời 2009

Brabus đã thông báo rằng họ sẽ trình làng chiếc Brabus SV12 R Mercedes-Benz S-Class nâng cấp tại Frankfurt Auto …

Hãng RENM công bố gói nâng cấp Limited Edition Corsa cho Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador với gói nâng cấp Limited Edition Corsa là sự kết hợp các yếu tố thiết kế “mũi nhọn” …

Cần chuẩn bị gì khi đi phượt bằng xe ô tô địa hình?

Không chỉ xe máy, mà xe ô tô địa hình cũng là phương tiện được nhiều phượt thủ Việt Nam …

Trang bị an toàn mà dòng xe cho doanh nhân nên có

Sau khi mua được dòng xe cho doanh nhân đẹp, hầu hết chúng ta sẽ muốn hoàn thiện và làm đẹp …

Kiến thức dành cho người mới chơi offroad

Offroad là hình thức lái xe vượt qua những địa hình khó khăn và nguy hiểm như rừng rậm, đồi …