Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ – Những lợi ích không thể bỏ qua

Nhu cầu hiện đại ngày một nâng cao, các loại bảo hiểm ngày càng được nhiều người quan tâm, trong đó bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ gần đây khiến nhiều người chú ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. 

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ là gì?

Là một dạng bảo hiểm mang tính chất không bắt buộc, nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng cho những ai thường xuyên sử dụng ô tô.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như va chạm, bị lật hoặc rơi, hỏa hoạn, cháy nổ hay bị các vật trên đường rơi trúng, do những thiệt hại của thiên tai như: sạt lở, bão, lụt làm ô tô của bạn bị thiệt hại trầm trọng thậm chí là bị mất.

4 lợi ích của bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

Chủ động về mặt tài chính

Điều đầu tiên có thể kể đến về lợi ích của bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ đó là sự chủ động về mặt tài chính cho người mua.
Khi đang lưu thông trên đường xe của bạn gặp phải những sự cố bất ngờ gây hư hỏng nghiêm trọng, chi phí sửa chữa khá cao, bạn không đủ tiền để sửa chữa, đừng lo lắng bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ sẽ hỗ trợ cho bạn chi phí sửa chữa dựa trên giá trị của bảo hiểm bạn đã mua.

Được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Xe của bạn gặp rắc rối ở những nơi hẻo lánh, lúc nửa đêm không thể tìm người giúp đỡ nhưng bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ có thể giúp bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể gọi đến công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo đường dây hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình.

Mọi nơi khi bạn cần, bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình

 

Ngoài ra, với dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí luôn sẵn sàng giúp bạn, không để bạn phải một mình giữa nơi hẻo lánh với chiếc ô tô bị hư hỏng.

Quy trình sửa chữa chất lượng

Tại Việt Nam hầu hết các dòng xe ô tô đều là hàng nhập khẩu, chính vì vậy việc tìm kiếm những bộ phận chính hãng là một điều khá khó khăn, rất dễ bị thay đồ hay lắp đặt phụ kiện không chính hãng khi bạn đi sửa chữa ở những cơ sở kém chất lượng, vừa gây tốn kém lại làm tăng khả năng xe bị xuống cấp.

Với bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ bạn không cần lo lắng về khâu sửa chữa, khi đến với garage bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các tay thợ sửa chữa xe ô tô lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, cùng những phụ kiện được nhập chính hãng sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Với bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ bạn không cần lo lắng về khâu sửa chữa

 

Không có chi phí phát sinh

Ngoài việc được hỗ trợ chi phí sửa chữa khi xe ô tô bạn gặp sự cố, quá trình tu sửa và thay mới phụ tùng sẽ không hề có chi phí phát sinh thêm ngoài ý muốn nên bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Có thể nói với lợi ích của bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ trong quá trình sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao, bạn còn được hưởng thêm phần bảo hiểm thủy kích và bảo hiểm mất cắp bộ phận cho chiếc xe của mình.

Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ là một bảo hiểm không bắt buộc nhưng rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định muốn mua gói bảo hiểm này, bạn cần tìm hiểu rõ về nơi cung cấp dịch vụ về độ uy tín, so sánh giá cả với nhiều cơ sở khác, để có thể bảo đảm được quyền lợi của bạn khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ.

More Articles for You

Bạn đã biêt 10 mẹo lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu này chưa?

Một trong những chi phí mà người sở hữu phải bỏ ra nhiều nhất chính là nhiên liệu vận hành. …

Xe hơi BRABUS SV12 R Mercedes-Benz S-Class đời 2009

Brabus đã thông báo rằng họ sẽ trình làng chiếc Brabus SV12 R Mercedes-Benz S-Class nâng cấp tại Frankfurt Auto …

Hãng RENM công bố gói nâng cấp Limited Edition Corsa cho Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador với gói nâng cấp Limited Edition Corsa là sự kết hợp các yếu tố thiết kế “mũi nhọn” …

Cần chuẩn bị gì khi đi phượt bằng xe ô tô địa hình?

Không chỉ xe máy, mà xe ô tô địa hình cũng là phương tiện được nhiều phượt thủ Việt Nam …

Trang bị an toàn mà dòng xe cho doanh nhân nên có

Sau khi mua được dòng xe cho doanh nhân đẹp, hầu hết chúng ta sẽ muốn hoàn thiện và làm đẹp …

Kiến thức dành cho người mới chơi offroad

Offroad là hình thức lái xe vượt qua những địa hình khó khăn và nguy hiểm như rừng rậm, đồi …