Danh sách giá của mẫu Opel Antara kiểu dáng nhỏ

Opel Antara facelift price list: Với dòng động cơ mới, thiết kế được tối ưu hóa và nội thất được nâng cấp. Với 3 động cơ được phát triển hoàn toàn mới, hộp số sàn và tự động được nâng cấp, khung gầm được độ lại và nội thất mới được thiết kế cho sự thoải mái, Antara kết hợp khả năng off-road với tính năng thành thị.

Opel Antara facelift price list: Hiện nay, nhờ vào mức giá thu hút của nó, mẫu xe Opel Antara thế hệ kế tiếp cung cấp giá trị tuyệt vời về vấn đề tiền. Phiên bản Antara động cơ xăng 2.4l (123 kW/167 mã lực) với hệ dẫn động bánh trước với mức giá 26780 Euro tại Đức.

Với dòng động cơ mới, thiết kế được tối ưu hóa và nội thất được nâng cấp. Với 3 động cơ được phát triển hoàn toàn mới, hộp số sàn và tự động được nâng cấp, khung gầm được độ lại và nội thất mới được thiết kế cho sự thoải mái, Antara kết hợp khả năng off-road với tính năng thành thị. Hiện nay, nhờ vào mức giá thu hút của nó, mẫu xe Opel Antara thế hệ kế tiếp cung cấp giá trị tuyệt vời về vấn đề tiền. Phiên bản Antara động cơ xăng 2.4l (123 kW/167 mã lực) với hệ dẫn động bánh trước với mức giá 26780 Euro tại Đức.

Mẫu crossover mới mẻ này đáp ứng những nhu cầu hấp dẫn nhất về thiết kế, bộ động lực truyền động, tính tiết kiệm và chức năng. Những sự nâng cấp được hoàn thiện bởi thiết kế ngoại thất phong cách và nội thất được nâng cấp về chức năng, diện mạo và cảm giác. Kết hợp với những tùy chọn dẫn động toàn phần và dẫn động bánh trước, Antara cung cấp một vài tùy chọn cho mỗi người.

Dòng động cơ bao gồm động cơ diesel common-rail được phát triển hoàn toàn mới với dung tích 2.2l và động cơ xăng 2.4l. Động cơ diesel 2.2l có sẵn với 2 mức độ công suất (120 kW/163 mã lực, 135 kW/184 mã lực). Phiên bản động cơ xăng, cũng được nâng cấp, sản sinh công suất 123 kW/ 167 mã lực). Động cơ diesel 163 mã lực và động cơ xăng có sẵn với hệ dẫn động bánh trước hoặc dẫn động toàn phần và với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. 

Tất cả những động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Được sơ với những bản tiền nhiệm của nó, chúng kết hợp sự nhanh nhẹn được gia tăng và bộ động lực dẫn động với lượng tiêu dùng nhiên liệu và lượng khí thải thấp hơn đáng kể.

Cả 2 loại hộp số cũng có sẵn cho phiên bản động cơ diesel 184 mã lực, trong khi hệ thống dẫn động toàn phần là tiêu chuẩn với động cơ này. Để kết hợp với những động cơ mới, hệ thống khung gầm được độ hoàn toàn mới cung cấp sự kết hợp được cân bằng tốt cực kì của hệ xử lý động lực và sự thoải mái của hệ thống treo.

Những điểm nổi bật ngoại thất của Antara được cập nhật bao gồm lưới tản nhiệt trước được thiết kế mới với thanh crom nhãn hiệu Opel, đèn sương mù mới, sự bảo vệ underride tương thích, đèn sau được điều chỉnh và la zăng hợp kim 19 inch, rộng. Nội thất được nâng cao trang bị tấm mảng mới và những chất liệu bọc da, tạo hình bảng khí cụ được tối ưu hóa, bảng điều khiển trung tâm mới, không gian lưu trữ thêm vào cũng như chiếu sáng nội thất sang trọng. Một phiên bản da cao cấp đặc biệt, được gọi là Light Titanium có sẵn như một tùy chọn.

"Antara mới kết hợp những diện mạo của mẫu off-road thể thao với phong cách urban. Nó thực tiễn, chức năng và được trang bị với công nghệ hiện đại," Alain Visser, Phó giám đốc Marketing, Sales & Aftersales đã nói. "Bạn thật sự thông báo rằng nó trải qua một sự thay đổi đặc tính chỉnh. Với những động cơ hoàn toàn mới và một khung gầm được độ mới, chiếc xe trở nên động lực hơn và thoải mái hơn. Tóm lại: nó cung cấp một giá trị được gia tăng rõ ràng về những điều kiện của sự hài lòng khi lái".

More Articles for You

Bạn đã biêt 10 mẹo lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu này chưa?

Một trong những chi phí mà người sở hữu phải bỏ ra nhiều nhất chính là nhiên liệu vận hành. …

Xe hơi BRABUS SV12 R Mercedes-Benz S-Class đời 2009

Brabus đã thông báo rằng họ sẽ trình làng chiếc Brabus SV12 R Mercedes-Benz S-Class nâng cấp tại Frankfurt Auto …

Hãng RENM công bố gói nâng cấp Limited Edition Corsa cho Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador với gói nâng cấp Limited Edition Corsa là sự kết hợp các yếu tố thiết kế “mũi nhọn” …

Cần chuẩn bị gì khi đi phượt bằng xe ô tô địa hình?

Không chỉ xe máy, mà xe ô tô địa hình cũng là phương tiện được nhiều phượt thủ Việt Nam …

Trang bị an toàn mà dòng xe cho doanh nhân nên có

Sau khi mua được dòng xe cho doanh nhân đẹp, hầu hết chúng ta sẽ muốn hoàn thiện và làm đẹp …

Kiến thức dành cho người mới chơi offroad

Offroad là hình thức lái xe vượt qua những địa hình khó khăn và nguy hiểm như rừng rậm, đồi …